Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu thông qua website vesinhnha.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng. Các thông tin này chúng tôi chỉ có được khi khách hàng tự liên hệ với công ty chúng tôi thông qua hotline, email hoặc form nhập thông tin của vesinhnha.com.vn dưới hình thức cung cấp tự nguyện.

Nhằm tạo điều kiện cho chúng tôi tư vấn rõ hơn về các sản phẩm cũng như dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ phần mềm nào để âm thầm lấy thông tin của khách hàng đã truy cập vào website vesinhnha.com.vn

Chúng tôi lưu trữ thông tin của những khách hàng đã liên hệ với chúng tôi, để gửi đến họ những thông tin mới nhất về dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

  • Thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Cung cấp thông tin dịch vụ đến khách hàng.
  • Gửi các thông báo về các chương trình khuyến mãi mà công ty đang tiến hành.
  • Liên lạc và xử lý các phản hồi của khách sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng có yêu cầu.
  • Giải đáp thắc mắc khi khách hàng có yêu cầu

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: vesinhnha.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu xóa bỏ thông tin cá nhân của mình. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của vesinhnha.com.vn.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Tuy nhiên, không một dữ liệu nào trên internet có thể được bảo mật 100%.

Trong trường hợp quý khách cảm thấy thông tin cá nhân của mình bị tiết lộ, và đang bị người khác lợi dụng hoặc gây phiền toái. Quý khách có thể liên hệ và phản hồi với công ty theo một trong những cách sau để được giải quyết:

Scroll to Top