Dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty

Văn phòng làm việc là nơi mà nhân viên dành phần lớn thời gian ở đó, có thể ví văn phòng công ty là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên.

Một môi trường làm việc thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố quan trọng góp phần tăng năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên. Bên cạnh đó, một văn phòng luôn sạch sẽ giúp nâng cao uy tín của thương hiệu và nhận thức của khách hàng về công ty.

Chính vì vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng nhằm đảm bảo môi trường làm việc luôn được sạch sẽ và giúp tiết kiệm chi phí.

Đặt lịch tư vấn & khảo sát

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, nhà ở, căn hộ

Lợi ích khi vệ sinh văn phòng thường xuyên

Đảm bảo hiệu quả công việc

Một văn phòng sạch sẽ, thông thoáng là nơi giúp bạn và nhân viên tăng sự tập trung. Trong một môi trường làm việc sạch sẽ, bạn sẽ ít bị phân tâm bởi các vật thể lộn xộn, và mức độ tập trung cao hơn dẫn đến công việc ngày càng tốt hơn.

Hãy thử tưởng tương một không gian làm việc với chiếc máy điều hòa được vệ sinh thường xuyên, sàn nhà sạch sẽ. Chắc chắn bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề sức khỏe của mình.

Nhưng bạn không thể phân công thêm công việc dọn dẹp vệ sinh cho nhân viên văn phòng hay bất cứ bộ phận nào. Đơn giản vì đây không phải là công việc chuyên môn của họ. Vì thế bắt buộc phải có giải pháp vệ sinh thông minh, tiết kiệm. Đồng thời xây dựng ý thức bảo vệ môi trường nơi làm việc cho các nhân viên.

Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên

Lợi ích sức khỏe là ưu tiên được đặt lên hàng đầu mà các doanh nghiệp nên cân nhắc đến việc vệ sinh văn phòng. Theo thống kê một nhân viên trung bình mất chín ngày làm việc trong một năm vì lý do bị ốm. Một trong số các nguyên nhân gây ra tình trạng trên có thể xuất phát từ việc thiếu vệ sinh nơi làm việc.

Không chỉ có sàn nhà là nơi chứa nhiều vi khuẩn, bàn phím văn phòng cũng là nơi sinh sống của gần 7.500 vi khuẩn như e-coli, khuẩn tụ cầu… Các virus như cúm có thể tồn tại trên các bề mặt như bàn làm việc hoặc thiết bị điện tử trong 24 giờ. Đặc biệt là màn hình vi tính và điện thoại.

Chính vì vậy, bạn nên có biện pháp vệ sinh văn phòng tổng thể để đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và cho toàn bộ nhân viên. Điều này giúp cho sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên được nâng cao.

Tăng khả năng sáng tạo cho nhân viên

Phần lớn áp lực công việc sinh ra do môi trường làm việc quá bẩn, khiến tâm trạng của bạn càng thêm nặng nề. Một bàn làm việc bừa bộn có thể dẫn đến việc bạn cố gắng tập trung vào quá nhiều thứ cùng một lúc. Điều này làm giảm khả năng tập trung vào công việc của bạn.

Theo các nghiên cứu quốc tế phát hiện ra rằng nơi làm việc không gọn gàng có thể mất 2,5 triệu đô la mỗi năm do mất năng suất làm việc.

Bên cạnh đó, một không gian dễ chịu sạch sẽ sẽ giúp tăng khả năng sáng tạo cho nhân viên. Nhân viên không thể nào tập trung suy nghĩ và nảy sinh ý tưởng trong một văn phòng bừa bộn, không sạch sẽ.

tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng.

Công ty không phải lo lắng nếu chẳng may tạp vụ văn phòng nghỉ việc. Vệ Sinh Công nghiệp Hòa Thông sẽ thay thế nhân viên khác ngay lập tức nếu nhân viên hiện tại bị nghỉ ốm hoặc nghỉ phép.

Bên cạnh đó, doanh nghiêp cũng không cần phải mua hóa chất, trang bị dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được Vệ Sinh Công nghiệp Hòa Thông chuẩn bị hết. Toàn bộ những chi phí này đã bao gồm trong gói dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Nâng cao uy tín thương hiệu

Đối với mỗi công ty, sự chuyên nghiệp được đánh giá hàng đầu. Từ nhân viên, sản phẩm/dịch vụ cung ứng cho đến chăm sóc khách hàng và từ việc vệ sinh văn phòng cũng mang lại sự chuyên nghiệp

Hãy tưởng tượng khi bước vào văn phòng đối tác bạn sẽ để ý điều gì? Một văn phòng gọn gàng, ngăn nắp, thơm mát,. Và đối tác của bạn cũng thế khi đặt chân vào văn phòng/công ty bạn!

Việc chăm chút từng góc nhỏ cho đến dự án lớn sẽ mang lại sự an tâm đối với khách hàng. Giữ văn phòng luôn sạch sẽ giúp nâng cao uy tín của thương hiệu và nhận thức của khách hàng về công ty.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Vệ Sinh công nghiệp Hòa Thông

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông ra đời nhằm cung cấp giải pháp làm sạch thông minh, tiết kiệm và an toàn đến các doanh nghiệp. Sở hữu thiết bị vệ sinh hiện đại, chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ riêng lẻ và trọn gói, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Dịch vụ uy tín

Lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các dịch vụ tới khách hàng một cách tốt nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kĩ càng, đồng thời khắt khe về mặt trách nhiệm, đạo đức.

tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng giá thành của dịch vụ vệ sinh hoàn toàn hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp.

Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi sử dụng trang thiết bị máy móc chuyên dùng, hiện đại, dung dịch vệ sinh an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng được thực hiện tại Vệ Sinh công nghiệp Hòa Thông

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ với Vệ Sinh công nghiệp Hòa Thông yêu cầu tư vấn dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Khảo sát và báo giá

Khảo sát, báo giá và thống nhất các yêu cầu công việc với khách hàng. Việc khảo sát hoàn toàn miễn phí

Ký hợp đồng

Sau khi gửi báo giá, khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng và xác nhận ngày triển khai dịch vụ.

Thực hiện dịch vụ

Nhân viên tiến hành vệ sinh theo đúng các công việc đã thống nhất trong hợp đồng.

Nghiệm thu công trình

Khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ của Vệ Sinh công nghiệp Hòa Thông.

Thanh toán phí dịch vụ

Sau khi công việc hoàn tất, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho Vệ Sinh công nghiệp Hòa Thông.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ không có giá cố định mà phụ thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

GÓI TOÀN DIỆN

Liên hệ

Tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty như vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, tổng kết cuối năm, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng công ty của bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ sau một khoảng thời gian ngắn với sự hỗ trợ của nhiều nhân viên cùng lúc.

GÓI ĐỊNH KỲ

Liên hệ

Đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh định kỳ (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo cho văn phòng công ty luôn sang trọng, sạch sẽ. Với gói dịch vụ định kỳ này sẽ giúp cho môi trường làm việc luôn được sạch sẽ tạo hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…

GÓI LINH ĐỘNG

Liên hệ

Tùy theo nhu cầu của công ty, doanh nghiệp, Vệ Sinh công nghiệp Hòa Thông sẽ giới thiệu các gói vệ sinh văn phòng linh động bao gồm: vệ sinh trần, tường, sàn, cầu thang, lau kính, nhà vệ sinh… nhằm đảm bảo cho không gian nơi làm việc luôn được sạch sẽ, gọn gang và thoáng mát, tạo ra môi trường hứng khởi cho nhân viên làm việc.

Một số hình ảnh vệ sinh văn phòng

Với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho các cơ quan doanh nghiệp, trường học và bệnh viện…, Vệ Sinh công nghiệp Hòa Thông hiện đang là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như Vietel, BIDV, Novaland, HDBank, Techcombank, Vietcombank…

Hơn 500 khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng
0 +
95% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng
0 %
95% khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ lần 2
0 %
Scroll to Top