Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, chứa hàng hóa, nguyên vật liệu và cả máy móc, thiết bị. Chính vì vậy, môi trường nhà xưởng có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của nhân viên và tuổi thọ của máy móc. Do đó nhà xưởng cần được vệ sinh thường xuyên và đúng cách để tránh vi khuẩn xâm nhập.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựng, cải tạo nhà xưởng, vệ sinh định kỳ là giải pháp tối ưu giúp tạo nên môi trường nhà xưởng sạch đẹp. Kính mời quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông.

Tại sao bạn cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Duy trì nơi làm việc sạch sẽ cho nhân viên

Tất cả công nhân, nhân viên luôn mong muốn được gắn bó và làm việc lâu dài trong môi trường sạch đẹp, tươm tất, chất lượng. Ngoài ra, rất nhiều công ty, thương hiệu khi hợp tác thì việc đầu tiên họ quan tâm là nơi làm việc và quy trình sản xuất của đối tác. Chính vì vậy, việc giữ cho nhà xưởng luôn sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là các công ty bên lĩnh vực sản xuất thực phẩm, đồ uống để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Sức khỏe & sự an toàn tại nơi làm việc

Nhà xưởng, nhà máy là những nơi có sự hoạt động thường xuyên của máy móc sẽ gây ra nhiều bụi bẩn, dầu mỡ từ quá trình sản xuất. Chúng có thể biến thành mối nguy hiểm, là nơi chứa nhiều vi khuẩn, gây hại cho sàn nhà, ảnh hưởng đến việc bảo quản hàng hóa. Dầu mỡ hay các chất lỏng khác được sử dụng để sản xuất có thể khiến công nhân bị trượt ngã hoặc khiến máy móc ngừng hoạt động.

Vì vậy, giữ an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc là điều không thể thiếu của bất kỳ nhà máy, xưởng sản xuất nào.

An toàn thực phẩm

Trong các ngành công nghiệp thực phẩm, nếu không được kiểm soát chặt chẽ, sâu bệnh, nấm mốc và vi khuẩn có thể là những nguy cơ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vệ sinh sạch sẽ để tránh bụi bẩn rơi vào và vệ sinh sạch sẽ khu vực chuẩn bị thực phẩm và tất cả các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để sản xuất thực phẩm là công việc thiết yếu cần phải thực hiện.

Nâng cao năng suất lao động

Theo thời gian, sàn kho, thiết bị trong nhà máy sẽ tích tụ bụi bẩn và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất. Máy móc được vệ sinh sạch sẽ giúp hoạt động trơn tru hơn, môi trường sạch sẽ thoáng mát giúp tinh thần người lao động được thoải mái, góp phần nâng cao năng suất lao động và sự hiệu quả trong công việc.

Bảo vệ môi trường

Khói, bụi không được kiểm soát thường là hậu quả trực tiếp của việc bảo trì kém các loại máy móc, thiết bị. Một dây chuyền sản xuất luôn được giữ sạch sẽ và trong tình trạng hoạt động hoàn hảo sẽ góp phần bảo vệ môi trường. Tránh các tác nhân gây hại.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông

Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông được coi là chuyên gia trong ngành khi nhắc tới các công ty vệ sinh nhà xưởng. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi.

Trang thiết bị hiện đại

Thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông đều là những sản phẩm mới nhất giúp cho khả năng làm sạch tối đa mà các phương pháp thủ công không đáp ứng được

Hóa chất chuyên dụng

Điều bắt buộc khi làm sạch là sử dụng đúng hóa chất, sử dụng hóa chất không đúng có thê gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho vật liệu. Các hóa chất tại chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm nhập khẩu đạt chất lượng và được kiểm nghiệm là an toàn thân thiện với môi trường.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên làm sạch tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình trong công việc.

Sự uy tín

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi làm việc với cái tâm của nghề và sự nhiệt tình trong công việc. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tốt của khách hàng.

Quy trình khắt khe

Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong quy trình làm việc giúp cho việc làm sạch được tiến hành đúng quy trình và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sự công nhận

Hệ thống quản lý chất lượng tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông đã được đánh giá là phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. Nhiều năm liền, dịch vụ của chúng tôi đã được vinh danh trên các chương trình ‘ Doanh Nghiệp Tiên Phong Thời Hội Nhập’ , ‘Thương Hiệu Hội Nhập Toàn Cầu’, v.v.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông

Bước 1: Khảo sát & báo giá

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng, Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông sẽ tới công trình khảo sát thực tế và gửi bảng khối lượng công việc kèm theo chi phí của từng hạng mục.

Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Khách hàng đồng ý, Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Nhân viên Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông tiến hành công việc vệ sinh nhà xưởng. Quản lý của Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông sẽ giám sát nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ được duy trì đúng như cam kết của khách hàng.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ

Sau khi hoàn tất công việc, sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng hài lòng và tiến hành thanh toán phí dịch vụ.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông

Tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông, quy trình vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được tiến hành qua các công đoạn dưới đây:

Phần 1: Chuẩn bị

Trước khi tiến hành công việc, dựa trên quy mô công trình, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết như cần bao nhiêu nhân lực, các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất cần thiết.

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp công việc tiến hành trôi chảy, không làm mất thời gian quý giá của khách hàng.

Phần 2: Vệ sinh phần thô

Nhân viên tiến hành sắp xếp lại đồ đạc một cách gọn gàng trong khu vực vệ sinh, đối với những trang thiết bị không di chuyển được, chúng tôi sẽ tiến hành phủ bạt hoặc nilong để tránh bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, hóa chất trong quá trình vệ sinh.

Nhân viên tiến hành vệ sinh phần thô như dọn rác thải của công trình (rác thải lớn phải dọn bằng tay) và tiến hành hút sạch bụi hoặc lau bằng tay (đối với khu vực máy hút bụi không hiệu quả).

Rác thải sau khi được quét dọn sẽ cho vào các bao và tập kết đúng nơi quy đinh của công ty.

Phần 3: Vệ sinh phần tinh

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng

Tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà, trên thanh đà, thanh ti nối dài, thanh sắt đứng, lưới chắn chôn trùng, hệ thống thông gió, quạt trần, cáp treo, hệ thống chiếu sáng…

Giàn giáo và xe nâng là hai thiết bị được sử dụng khi vệ sinh trần, sử dụng thiết bị nào sẽ tùy thuộc vào quy mô của nhà xưởng.

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng

Tiến hành làm sạch bụi bẩn, mạng nhện trên tường. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng máy móc, thiết bị hỗ trợ công việc khác nhau. Quá trình hoạt động lâu ngày, trần và tường nhà xưởng sẽ có sự xuất hiện của các loài Nhện làm tổ, giăng tơ và cần được phun hóa chất để ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Bước 3: Vệ sinh làm sạch các loại máy móc, thiết bị

Đối với các nhà xưởng đã xây xong và chưa đi vào hoạt động sẽ không có hạng mục này. Tuy nhiên, với nhà xưởng đã hoạt động được một thời gian, máy móc, thiết bị sẽ dính nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, v.v. vì vậy cần phải vệ sinh để đảm bảo máy móc được hoạt động trơn tru và đem lại sự an toàn cho người lao động.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Nhân viên sẽ tiến hành dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất chuyên dụng để làm sạch các viết bám bẩn trên sàn. Tùy thuộc vào từng loại sàn (sàn đá, sàn gạch men, sàn bê tông, sàn gỗ…) sẽ dùng các loại hóa chất chuyên dụng khác nhau.

Bước 5: Nghiệm thu

Sau khi công việc hoàn tất, nhân viên sẽ tiến hành di chuyển đồ đạc về vị trí cũ. Giám sát sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ công trình xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Sau đó, tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh nhà xưởng đang được áp dụng tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình nêu trên nhằm đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong quá trình vệ sinh.

Thiết bị, dụng cụ và hóa chất sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng

  • Xe nâng
  • Máy hút bụi
  • Máy đánh bóng sàn
  • Áo chống bụi bẩn
  • Hóa chất chuyên dụng
  • Các dụng cụ cần thiết khác

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng để quý khách hàng tham khảo. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

STTDỊCH VỤĐVTĐƠN GIÁ (VNĐ)
1Tổng vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựngm2Khảo sát & báo giá
2 Vệ sinh nhà xưởng hàng ngàym2Khảo sát & báo giá
3Vệ sinh nhà xưởng đình kỳm2Khảo sát & Báo giá
4Đánh bóng sàn đá, sàn bê tôngm2Khảo sát & báo giá
5Phục hồi sàn đá, sàn bê tôngm2Khảo sát & báo giá
Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Phạm vi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông, Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận như

Đồng NaiBình Dương
Long AnVũng Tàu
Tây NinhBình Phước
Kiên GiangTiền Giang
Cà MauCần Thơ

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top