Dịch tổng vệ sinh

Vệ sinh nhà hàng ngày là công việc không thể bỏ qua. Tuy nhiên với dịp lễ tết, chuyển vào nhà mới thì công việc vệ sinh tổng quát chiếm rất nhiều thời gian, công sức. Để tiết kiệm công sức, thời gian, công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hòa Thông cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, công trình sau xây dựng nhanh chóng, chất lượng.

Dịch vụ tổng vệ sinh dành cho khách hàng có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, văn phòng hàng tháng, hàng quý. Hoặc làm sạch nhà mới chuyển đến, nhà chuyển đi, nhà mới xây dựng. Dịch vụ mang lại giải pháp làm sạch đến từng chi tiết, kỹ lưỡng; giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp với khối lượng công việc lớn.

Dịch vụ tổng vệ sinh gồm những gì?

Dịch vụ tổng vệ sinh tại công ty Vệ Sinh công nghiệp Hòa Thông bao gồm các gói vệ sinh như sau:

  • Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng
  • Dịch vụ vệ sinh định kỳ,
  • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng;
  • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà trọn gói;
  • Tổng vệ sinh chung cư, căn hộ;
  • Tổng vệ sinh văn phòng trước và sau khi sử dụng;
  • Tổng vệ sinh nhà ở lâu năm;
  • Vệ sinh công trình sau sửa chữa;
  • Tổng vệ sinh tòa nhà.

Dịch vụ tổng vệ sinh chính là dịch vụ làm sạch chuyên sâu, rất cần thiết cho những ngôi nhà mới xây xong, nhà sau khi sửa chữa và nhà ở lâu năm không được dọn dẹp. Nhà mới xây xong, bạn cần làm sạch toàn bộ vết bẩn xây dựng như vết sơn, bụi, bả xi măng trên tường, trần, sàn nhà, vôi, sơn tường, lau cửa sổ, cửa kính, cửa ra vào…

Và không dễ dàng với những ngôi nhà cần làm sạch ở những chỗ khó hơn như: kính phía ngoài nhà mình và ở trên cao, đèn trên cao, vật dụng trang trí trên cao ở giếng trời…. Chính vì độ phức tạp của vệ sinh tổng quát sau xây dựng, nên giá của nó thường sẽ cao hơn vệ sinh nhà cửa định kỳ.

Công ty Vệ Sinh Nhà công nghiệp Hòa Thông cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng tháng, quý hoặc năm. Sau một thời gian sử dụng, nhà cửa thường xuất hiện nhiều bụi bẩn, mạng nhện, thậm chí còn có tổ chim, dơi… ở trên cao, khe, góc… mà bạn không thể tự làm sạch bằng việc dọn dẹp nhà cửa hàng ngày. Đó còn là những nơi ẩn chứa nguy cơ ô nhiễm cao và ảnh hưởng đến không khí trong lành của gia đình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa định kỳ bao gồm: quét hút bụi trần, tường, giường, các ngóc, góc khuất, trên cao, chà rửa sàn, cầu thang. Ngoài ra còn có thể đi kèm các dịch vụ khác: giặt thảm, giặt rèm, nệm, đệm, khử trùng không khí toàn bộ gia đình.

Bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh tại Vệ sinh nhà công nghiệp Hòa Thông

Dịch vụHạng mục vệ sinhGiá (đ/m2)
Vệ sinh nội thất tổng thểChà, lau, đánh bóng sànHút khô, hút ướt sàn và gia dụngHút bụi Thảm Lau bàn ghế, tủ gỗLau kính nội thấtĐánh cọ tườngQuét mạng nhệnLàm sạch tủ lạnh, máy lạnh…4.500 đ – 20.000đ
Vệ sinh ngoại thất tổng thểĐánh sàn, tẩy vết dơ bám lâu ngày trên tường, nền gạch, nền đá lát sàn.Đánh rêu mốc, bám bẩnDọn lá cây, nhổ cỏLau kính bên ngoài tòa nhà4.500 đ – 20.000 đ
Dịch vụ giặt ghế sofaGiặt, sấy khô ghế sofa tại nhà350.000đ – 600.000 (đ/ bộ)
Dịch vụ giặt nệmGiặt nệm chuyên nghiệp, khử trùng tại nhà350.000đ – 600.000 (đ/ bộ)
Dịch vụ giặt thảmGiặt thảm theo công nghệ cao8.000 đ => 15.000 đ/m2
Dịch vụ giặt rèm cửa25.000đ – 35.000 (đ/kg)
Vệ sinh nhà xưởng5.000-7.000đ
Vệ sinh ghế văn phòng7.000 – 15.000 (đ/ cái)

Trên đây là bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh tham khảo. Báo giá chính thức sẽ được gửi đến khách hàng sau khi được  nhân viên của chúng tôi khảo sát tình trạng trước khi vệ sinh.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tổng vệ sinh tại Vệ Sinh Nhà công nghiệp Hòa Thông?

Chi phí hợp lý

Công ty Vệ Sinh Nhà công nghiệp Hòa Thông cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh chất lượng với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Chi phí dọn dẹp và số lượng nhân viên sẽ thay đổi tùy thuộc vào diện tích cần vệ sinh.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ tổng vệ sinh của chúng tôi giúp khách hàng có nhiều thời gian chăm sóc con cái, nấu nướng cho gia đình, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Thay vì bạn phải bỏ ra 1 2 ngày để dọn dẹp nhà cửa từ trong ra ngoài thì chỉ với 1 chi phí nhỏ, căn nhà của bạn sẽ được vệ sinh ngăn nắp.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Tất cả những nhân viên của Vệ Sinh Nhà công nghiệp Hòa Thông đều là những người nhiệt tình, có trách nhiệm và kinh nghiệm lâu năm. Trước khi thực hành đã được qua đào tạo và được cấp đầy đủ dụng cụ làm việc. Chúng tôi còn là đơn vị uy tín, chưa từng làm khách hàng phàn nàn về giờ giấc hay thái độ phục vụ.

An toàn cho sức khỏe

Dịch vụ làm sạch của Vệ Sinh Nhà công nghiệp Hòa Thông chú trọng phần lớn đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy, chúng tôi sử dụng chất tẩy rửa an toàn, không chứa chất độc hại. Ngoài ra, trong thành phần chất tẩy rửa còn chứa các chất bảo vệ bề mặt phù hợp với từng loại đồ nội thất, giúp duy trì độ mới, tuổi thọ cho đồ dùng.

Scroll to Top