Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại nhà phòng chống dịch Corona

Trước tình trạng đại dịch viêm đường hô hấp cấp cho chủng mới virus Corona gây ra, bạn không chỉ cần bảo vệ chính mình bằng các biện pháp giữ vệ sinh cá nhân. Các hộ gia đình, doanh nghiệp, các tổ chức trường học, văn phòng, siêu thị cũng phải thường xuyên khử trùng không gian bằng dịch vụ phun thuốc Cloramin B.  Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại nhà của công ty Vệ Sinh công nghiệp Hòa Thông sẵn sàng chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Vì sao phải phun thuốc khử trùng để phòng dịch?

Phun thuốc khử trùng không chỉ có tác dụng làm sạch không khí, mà còn mang lại nhiều tác dụng phòng chống dịch hiệu quả. 

  • Biện pháp này có thể tiêu diệt cả những loại virus nguy hiểm như Corona đang gây ra dịch bệnh khiến nhiều người hoang mang. Giúp các hộ gia đình đảm bảo môi trường sạch khuẩn, các cơ sở sản xuất khử trùng kho hàng hóa, tài liệu, hàng xuất khẩu… tránh nấm mốc và côn trùng gây hại.
  • Phun thuốc khử trùng giúp tiêu diệt mầm bệnh đang ẩn tồn tại trên các vật dụng tại nơi công cộng: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, nút bấm, hành lang… 
  • Khử trùng khu vực căn – tin, văn phòng, khu sinh hoạt tập thể…

Dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng dịch Corona tại Tp.HCM 

Là một công ty vệ sinh công nghiệp, kiểm soát côn trùng uy tín tại Tp.HCM, công ty Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông cũng tích cực cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch. Khách hàng tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp.HCM có thể liên hệ với chúng tôi 24/7, kể cả các ngày lễ, chủ nhật. 

Vệ sinh nhà cam kết sử dụng thuốc khử trùng Cloramin B theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình phun thuốc theo quy định. 

Cloramin B mang lại hiệu quả khử khuẩn trong nhiều môi trường khác nhau: hộ gia đình, văn phòng, khu vực chăn nuôi gia súc, gia cầm… đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sinh hoạt. Ngoài ra, thuốc hoàn toàn lành tính với trẻ nhỏ, người già.

Đứng trước nhu cầu phun thuốc khử trùng chống dịch lên cao như hiện nay, rất nhiều công ty nhỏ lẻ, bắt đầu tuyển thêm nhân sự để đảm bảo đáp ứng cho khách hàng. Bên cạnh đó, người dân và các chủ doanh nghiệp cũng không tránh khỏi việc bị đội giá lên nhiều lần so với bình thường. Tuy nhiên, công ty Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông vẫn giữ mức giá thông thường, nhằm mang lại môi trường sống an toàn, chia sẻ gánh nặng, đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn.

Bảng giá phun thuốc khử trùng Corona tại Vệ sinh công nghiệp Hòa Thông:

Dịch vụDiện tích PhunĐơn giá (/m2)Thành tiền
Phun Sát trùng Cloramin B>50m2Trọn gói400.000đ
Phun Sát trùng Cloramin B50 – 100m2Trọn gói450.000đ
Phun Sát trùng Cloramin B100 – 500m24.000đ4.500 x diện tích sàn
Phun Sát trùng Cloramin B500 – 1000m23.000đ3.000 x diện tích sàn
Phun Sát trùng Cloramin B1000 – 5000m22.500đ2.500 x diện tích sàn
Phun Sát trùng Cloramin B5.000 – 10.000m22.000đ2.000 x diện tích sàn

*Bảng giá trên mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ có nhân viên khảo sát trực tiếp và báo giá chính xác. 

Ưu điểm của dịch vụ phun thuốc khử trùng tại công ty Vệ Sinh công nghiệp Hòa Thông

HIện tại có rất nhiều công ty phun thuốc khử trùng trong mùa dịch corona. Tuy nhiên, dịch vụ củ Vệ Sinh công nghiệp Hòa Thông vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao, phục vụ kịp thời. 
  • Sử dụng chất khử trùng thân thiện với môi trường, an toàn cho con người.
  • Máy móc hiện đại, quy trình phun thuốc đảm bảo khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. 
  • Phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn Tp.HCM và khu vực lân cận
  • Giá thành hợp lý, không đội giá trong mùa dịch. 
  • Dịch vụ phun xịt khử trùng có thể diệt được cả ruồi, muỗi, kiến, gián… 
  • Bảo hành dịch vụ sau phun thuốc.

 Nếu bạn đang tìm một đơn vị phun thuốc khử trùng uy tín mà không lo bị “chặt chém”, hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top